SẢN PHẨM MỚI

HÌNH ẢNH  piano đã qua sử dụng trong mục PIANO CƠ trên trang web và giá cả chỉ cập nhật 14 sản phẩm ở trang 1 và 9 sản phẩm ở trang 2, những sản phẩm tiếp theo chỉ để quí khách tham khảo. Quí khách muốn xem các mặt hàng piano cơ có sẵn khác, xim bấm VÀO ĐÂY 

THÔNG BÁO VÊ CHÍNH SÁCH NHẬP PIANO CŨ CỦA CÔNG TY  >>

Hổ trợ trực tuyến

huyquang.piano@yahoo.com
huyquangpiano
Hotline: 0912 178 187

 

THÔNG BÁO

Với phương châm "Hành động góp nhặt niềm tin", chúng tôi luôn muốn nghe được những ý kiến đóng góp của quý vị về dịch vụ của chúng tôi.

Quý vị chỉ việc nhấp chuột vào mục Liên hệ  và để lại lời nhắn.

Về việc mở Văn phòng Giao dịch miền Trung:

Đà nẵng là thành phố biển nằm dọc dòng sông Hàn hiền hòa như người dân nơi đây. Đà nẵng cũng có những cơn bão mạnh như muốn nhấn chìm tất cả .

                                                                                                  XEM THÊM>>>

 

DỊCH VỤ TIN CẬY:

Ngoài những dịch vụ tư vấn miễn phí trong ngành PIANO và Nhạc cụ, Huy Quang - Piano cũng giới thiệu những địa chỉ mà qua trải nghiệm thực tế, chúng tôi thấy đáng tin cậy và muốn giới thiệu ra cộng đồng, góp phần tạo nên một môi trường an toàn, lành mạnh cho tương lai.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH UCSI TẠI ĐÀ NẴNG

Anh là người Việt hoặc có thể nói là người Tây. Anh nhìn giống Tây hơn ta, song anh nói tiếng Việt như tôi và bạn. Anh sinh ra ở Sài Gòn, năm 12 tuổi, anh sang Canada cũng mẹ và cha. Mẹ anh là người Việt, cha anh là người Canada, ở nhà, mẹ anh nói tiếng Việt với anh vì không muốn anh mất gốc, không muốn anh thành "thằng Tây con", ....Xem tiếp TẠI ĐÂY>>>

CAFE PIANO

Vẫn anh chàng lãng tử người xứ nghệ. Học luật tại Hà nội, học xong, anh xin học bổng tại Mỹ và hoàn thành khóa học trở thành luật sư tốt nghiệp tại Mỹ. Đi khắp đó đây, hộ chiếu dày đặc những nơi anh đã đặt chân đến    Xem tiếp TẠI ĐÂY>>>>

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

JA slide show

                                                       

Từ đầu năm 2013, chúng tôi tạm ngừng nhập khẩu với lý do hàng nhập khẩu theo danh sách từ Nhật nhiều khi không đáp ứng yêu cầu như chúng tôi mong đợi.

Hiện tại, có một đối tác chuyên kinh doanh đàn piano cũ của Nhật đã lập cơ sở kinh doanh  tại Hà nội. Chúng tôi sẽ tập trung tiêu thụ hàng của đối tác này với lý do chúng tôi sẽ được cung cấp hầu như mọi linh kiện đúng chủng loại, xuất xứ để sửa chữa, tân trang, bảo hành khi cần thiết. Mặt khác, chúng tôi sẽ được lựa chọn đàn trực tiếp ngay tại tổng kho với số lượng vài trăm chiếc cùng một lúc, giá thành tuy cao hơn, nhưng đảm bảo cho chúng tôi biết chúng tôi bỏ tiền ra mua cái gì chứ không chỉ qua danh sách (list) như chúng tôi thường làm với các đối tác Nhật khác.

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp những mặt hàng đã được làm mới tại Nhật, theo đúng tiêu chuẩn Nhật (renewal or recondioned piano); đàn sẽ được bảo hành 05 năm.

 

Xin quí khách bấm vào đường Link dưới đây  để cập nhật danh sách hàng và giá chi tiết từng sản phẩm đang có tại cửa hàng Hà nội, Đà nẵng, TP Hồ Chí Minh và trên kho hàng nhưng chưa chuyển về.

Khách hàng ở 3 Thành phố lớn Hà nội, Dà nẵng, Sài Gòn có thể đặt hàng theo danh sách hàng ở thành phố khác và sẽ được vận chuyển đến tận nhà miễn phí trong khoảng 1 tuần (nếu địa hình không quá đặc biệt). Quí khách ở các tỉnh thành khác tại Việt Nam sẽ phải chịu chi phí vận chuyển từ một trong 3 thành phố gần nhất kể trên đến nhà mình.

Chúng tôi chỉ giao hàng miễn phí tại 3 Thành phố kể trên.

Quí khách muốn nhận hàng nhanh hơn phải chịu chi phí chuyển phát nhanh

(Đối với đàn piano cơ bình thường, chuyển phát nhanh sẽ mất thêm khoảng 2 triệu đồng, nhận hàng trong khoảng 3 ngày).

 

<DANH SÁCH HÀNG>

    

 

Nếu có câu hỏi gì thêm, xin đến trực tiếp cửa hàng của Công ty hoặc liên lạc qua điện thoại hoặc E-mail.

 

Cửa hàng: 23-25 Hào nam. Giờ mở cửa: 8h30- 20h30 hàng ngày

Điện thoại: 04. 35 123 144; Email: huyquangpiano@gmail.com

 

Huy Quang - Piano & Nhạc cụ

Từ khóa liên quan: piano, bán đàn piano, bán piano cũ, bán piano hà nội, bán piano tại hà nội, bán piano hà nội, bán piano cũ hà nội, bán piano cũ tại hà nội, bán piano tốt ở đâu, bán piano chất lượng ở đâu, bán piano giá rẻ.