SẢN PHẨM MỚI

HÌNH ẢNH  piano đã qua sử dụng trong mục PIANO CƠ trên trang web và giá cả được cập nhật 14 sản phẩm ở trang 1, 15 sản phẩm ở trang 2 và 6 sản phẩm ở trang 3; những sản phẩm ở cuối trang 3 và từ trang 4 trở đi chỉ để quí khách tham khảo. Quí khách muốn xem các mặt hàng piano cơ có sẵn khác, xim bấm VÀO ĐÂY 

Thông báo "container secondhand piano" mới về & chính sách nhập khẩu piano cũ của Huy Quang - Piano >>

Hổ trợ trực tuyến

huyquang.piano@yahoo.com
huyquangpiano
Hotline: 0912 178 187

 

THÔNG BÁO

Với phương châm "Hành động góp nhặt niềm tin", chúng tôi luôn muốn nghe được những ý kiến đóng góp của quý vị về dịch vụ của chúng tôi.

Quý vị chỉ việc nhấp chuột vào mục Liên hệ  và để lại lời nhắn.

ĐỊA CHỈ CÁC CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC:

Đà nẵng là thành phố biển nằm dọc dòng sông Hàn hiền hòa ....

                                                                                                  XEM THÊM>>>

 

DỊCH VỤ TIN CẬY:

Ngoài những dịch vụ tư vấn miễn phí trong ngành PIANO và Nhạc cụ, Huy Quang - Piano cũng giới thiệu những địa chỉ mà qua trải nghiệm thực tế, chúng tôi thấy đáng tin cậy và muốn giới thiệu ra cộng đồng.

 

PGS - HỆ THỐNG CHỨNG NHẬN TIN CẬY CHO SẢN PHẨM HỮU CƠ (THỰC PHẨM HỮU CƠ VIỆT NAM - ORGANIC VIET NAM)

Hệ thống bảo đảm dựa vào sự tham gia của các tổ chức và con người có liên quan trực tiếp vào chuỗi cung cấp hữu cơ được ...

 

CAFE PIANO

Anh học luật tại Hà nội, học xong, anh xin học bổng tại Mỹ và hoàn thành khóa học trở thành luật sư. Đi khắp đó đây, hộ chiếu dày đặc những nơi anh đã đặt chân đến. Sau khi học, anh về Việt nam công tác và do nhu cầu...    Xem tiếp TẠI ĐÂY>>>>

 

TRUNG TÂM TIẾNG ANH iCAN TẠI ĐÀ NẴNG

Anh là người Việt hoặc có thể nói là người Tây. Anh nhìn giống Tây hơn ta, song anh nói tiếng Việt như tôi và bạn. Anh sinh ra ở Sài Gòn, năm 12 tuổi, anh sang Canada cũng mẹ và cha. Mẹ anh là người Việt, cha anh là người Canada, ở nhà, mẹ anh nói tiếng Việt với anh vì không muốn anh mất gốc, không muốn anh thành "thằng Tây con", ....Xem tiếp TẠI ĐÂY>>>

 

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

JA slide show

                                                       

Từ đầu năm 2014, do số lượng đàn piano cũ ở Nhật ngày càng ít đi, hơn nữa, một số doanh nghiệp tăng giá mua một số mặt hàng nên nguồn cung đàn piano cũ tại Nhật ngày càng ít hơn. Tuy vậy, chúng tôi vẫn cố gắng duy trì MỘT SỐ MẶT HÀNG với giá bán cũ nhưng các dịch vụ vẫn phải đảm bảo để quí khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phầm của chúng tôi. Mặt khác, chúng tôi có đưa vào danh sách hàng một số sản phẩm piano mới do hai hãng piano nổi tiếng của Nhật là Kawai và Yamaha sản xuất để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Chúng tôi vẫn duy trì sản phẩm được làm mới tại Nhật của một Công ty phục chế đàn có tiếng của Nhật theo tiêu chuẩn Nhật Bản mà chúng tôi hay gọi là "renewal " hoặc "recondioned piano".  Những chiếc đàn này sẽ được bảo hành 05 năm. Giá của những sản phẩm này đắt hơn những sản phẩm do chúng tôi phục chế tại Việt Nam. Cũng xin lưu ý là những sản phẩm "renewal piano" chúng tôi nhập về có số lượng rất ít vì giá thành cao, hơn nữa, chúng tôi rất thận trọng khi nhập những sản phẩm này vì muốn giữ uy tín cho chính mình.  Do vậy, xin quí khách hàng cũng nên cẩn thận với một số mặt hàng trên thị trường cũng lấy tên "renewal piano".

Thực ra, "renew" tiếng Việt là "làm mới lại", và khái niệm này có thể bị hiểu khác đi với quan điểm thực chất của chúng tôi và đối tác Nhật của chúng tôi về mặt hàng này.

 

Xin quí khách bấm vào đường Link dưới đây để xem danh sách hàng được cập nhật thường xuyên và giá chi tiết từng sản phẩm đang có tại trụ sở và các chi nhánh của chúng tôi tại các thành phố Hà nội, Đà nẵng, Nha Trang, Đà Lạt và TP Hồ Chí Minh.

Khách hàng ở các thành phố khác nhau có thể đặt hàng trên danh sách hàng không thuộc thành phố mình ở và sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển đến tận nhà trong khoảng 1 tuần tùy theo địa hình . Sở dĩ chúng tôi làm vậy vì muốn ưu tiên cho những khách hàng đặc biệt tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, mua đàn nhưng không cần xem trước.

Quí khách ở các tỉnh thành khác tại Việt Nam không thuộc những địa điểm mà chúng tôi có chi nhánh, nếu mua hàng của chúng tôi sẽ phải chịu chi phí vận chuyển từ một trong các thành phố gần nhất (chúng tôi có chi nhánh) đến nhà mình.

Quí khách muốn nhận hàng nhanh hơn phải chịu phí chuyển phát nhanh

(Đối với đàn piano cơ bình thường chuyển đến các thành phố chúng tôi có chi nhánh, chuyển phát nhanh sẽ mất thêm khoảng 2 triệu đồng cho một đàn, nhận hàng trong khoảng 3 ngày).

    

 

Nếu có câu hỏi gì thêm, xin đến trực tiếp cửa hàng của Công ty hoặc liên lạc qua điện thoại hoặc E-mail.

 

CONTAINER 34 CHIẾC, DỰ KIẾN SẼ VỀ ĐẾN HÀ NỘI VÀO TỐI NGÀY 24/11/2015.

ĐỂ XEM DANH SÁCH HÀNG SẴN CÓ VÀ HÀNG MỚI VỀ, XIN BẤM VÀO ĐƯỜNG LINK :

 

<DANH SÁCH HÀNG>

 

 

Cửa hàng Hà Nội: 23 & 153 và Hào nam, Hà nội. Giờ mở cửa: Cửa hàng 23 Hào nam: hàng ngày từ 8:30' đến 20:00'.

Cửa hàng 153 Hào Nam: Thứ 3, thứ 4, thứ 5 & thứ 6 mở cửa đến 18:00'; thứ 2, thứ 7 & chủ nhật mở đến 20:00'.

(thứ 2, thứ 3, thứ 7 và Chúa nhật, chúng tôi mở đến 20:00)

Điện thoại: 04. 35 123 144 hoặc 04. 2214 0104

Cửa hàng chi nhánh Đà Nẵng: 154B Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng. Giờ mở cửa: Sáng 8h30- 12h00; chiều từ 14h00- 19h00.

Nơi để đàn Tp Sài Gòn: 226 Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng, Q7. Giờ mở cửa: Xin quí khách gọi hoặc nhắn tin đến 0966. 897 350 trước khi đến.

Cửa hàng chi nhánh Nha Trang: 38 Bắc Sơn, Đồng Đế, Nha Trang. Giờ mở cửa: 8h30- 20h30 hàng ngày (xin liên hệ cô Thúy 0914. 074 778 hoặc 058. 3540 264 trước khi đến)

Cửa hàng chi nhánh Đà Lạt: 356 Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng. Giờ mở cửa: 8h00 - 11h30, 14h00 - 17h30 hàng ngày . Xin gọi 063. 357 6565 hoặc 0916. 231 586 để biết thêm chi tiết.

 

 

 

 

 

Email: huyquangpiano@gmail.com

 

Huy Quang - Piano & Nhạc cụ

 

 

 

 

 

 

 

Tags: piano, bán đàn piano, bán piano cũ, bán piano hà nội, bán piano tại hà nội, bán piano hà nội, bán piano cũ hà nội, bán piano cũ tại hà nội, bán piano tốt ở đâu, bán piano chất lượng ở đâu, bán piano giá rẻ.

mua ban piano, mua bán piano piano, bán đàn piano, bán piano cũ, bán piano hà nội, bán piano tại hà nội, bán piano hà nội, bán piano cũ hà nội, bán piano cũ tại hà nội, piano cu, bán piano tốt ở đâu, bán piano chất lượng ở đâu, bán piano giá rẻ, bán đàn piano cũ giá rẻ, bán piano tp hcm, bán đàn piano cũ giá rẻ hà nội, bán piano Tp Hồ chí minh, bán đàn piano Đà nẵng, bán đàn piano cũ đà nẵng, bán đàn piano cũ tại đà nẵng, bán đàn piano cũ ở đà nẵng, bán đàn piano chất lượng đà nẵng, bán đàn piano cũ chất lượng ở đà nẵng, bán piano, bán đàn piano cũ nha trang, bán đàn piano cũ chất lượng nha trang, bán piano cũ nha trang, bán đàn piano cũ chất lượng nha trang, bán đàn piano cũ chất lượng tp hồ chí minh, bán đàn piano cũ đà lạt, bán đàn piano cũ chất lượng đà lạt, bán đàn piano cũ giá rẻ, bán đàn piano cũ chất lượng giá rẻ đà nẵng, hà nội, hải phòng, hải dương, vinh, thái nguyên, quảng ngãi, nha trang, đà lạt, vũng tàu, tp hồ chí minh, các tỉnh thành, cả nước, toàn quốc, piano hà nội, piano hà phòng, piano vinh, piano thai nguyen, piano da nang, piano, piano quảng ngãi, piano nha trang, piano đà lạt, piano vũng tàu, piano qui nhơn, piano tp hồ chí minh, ban piano, white piano, piano trắng, bán đàn piano trắng, đàn piano trắng, dương cầm, bán đàn dương cầm trắng