Để nâng cao chất lượng phục vụ của Công Ty, chúng tôi hân hạnh giới thiệu Giáo viên Ghi-ta Lê Đức Sơn, hiện nay đang là giảng viên ghita tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt nam. Anh sẵn sàng cộng tác cùng lớp học Đồ Rê Mi của chúng tôi.

Tốt nghiệp đại học Ghi-ta năm 1993 tại Nhạc viện Hà nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt nam), anh xách va li về Hải Phòng.

Lang thang, chơi tại các quán, sàn nhảy, anh tâm sự với tôi:

"Khắp nơi là âm thanh mạnh, khói thuốc, tôi thực sự mệt mỏi khi luôn phải làm việc trong môi trường như vậy!"

Song, đối với riêng tôi, đó là yếu tố cần thiết để hình thành tính cách của một người nghệ sĩ. Nghệ sĩ không chỉ ngồi chơi cổ điển, nói chuyện cao đạo. Trong họ phải có yếu tố lãng tử, dân dã...

Có lẽ ngoài âm nhạc cổ điển, anh học được cách chơi nhạc kiểu đường phố  - tiền thân của nhạc đồng quê (country, Jazz..) - trong những ngày đó.

Năm 1996, anh về dạy Ghita tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà nội; năm 2003, anh chuyển sang dạy tại Học viện Quốc gia Âm nhạc Việt nam.

Có lẽ là người có duyên với nghề dạy học nên các sinh viên của anh là Hoàng Xuân Tùng đã nằm trong Top 10 tài năng trẻ Ghi-ta Việt nam, tổ chức tại Nhạc viện Hà nội năm 2002; năm 2004, học sinh của anh là Thang Thị Bích Hằng, đã đoạt giải nhì, bang B (bảng dành cho thanh thiếu niên), đại nhạc hội ghita toàn quốc 2004 ở Nha trang, Khánh Hòa cùng với sự hiện diện của tam tấu ghita 3 cô gái có tên là "Trio Angels" cũng do anh dàn dựng, đoạt giải nhất, bảng hòa tấu trong liên hoan lần này...; năm 2006, anh và sinh viên Lê Thanh Bình "khăn gói quả mướp" sang Bangkok và em Bình đã đoạt giải nhất cuộc thi ghi ta Quốc tế tổ chức tại đây...

Gần đây, năm 2012, cũng là sinh viên của anh, em Trần Anh Hoảng đã đoạt giải 2 (bảng dành cho các nghệ sĩ), cuộc thi ghi ta mở rộng , cũng được tổ chức tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt nam (bảng này không có giải nhất). Ngoài ra, cũng trong cuộc thi này, học sinh của anh là em Đặng Thùy Linh, đã đạt giải 3 (bảng thanh, thiếu niên từ 13 đến 16tuổi).

Không chỉ những học sinh được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp như Nhạc Viện Hà nội, các học sinh do anh dạy ở ngoài như Lê Anh Vũ, Nguyễn Trần Phương cũng đoạt giải khuyến khích và giải 3 trong bảng thiếu niên từ 7 đến 12 tuổi, cũng trong cuộc thi đó.

Anh nói với tôi rằng bất kỳ học sinh nào, dù chuyên nghiệp hay không, anh đều dạy theo một cách bài bản, chuyên nghiệp, không phân biệt.

Tôi thú vị về tính cách này và hi vọng anh làm việc tốt chỗ chúng tôi.

Anh dạy tại trung tâm Đồ Rê Mi (23 Hào Nam) của chúng tôi với giá 250K/tiết học (một thầy một trò) kéo dài 40 phút và hỗ trợ chúng tôi hướng dẫn học sinh chọn những cây ghita thích hợp cho các mục đích học khác nhau.

Xin liên hệ 0912. 178 187, gặp anh Quang nếu có thêm câu hỏi.

Xin cám ơn!

 

Lớp học Đồ Rê Mi - Huy Quang Piano

 

 


Xem hướng dẫn thanh toán ]

 

 

Follow us

HUY QUANG PIANO