A: 122cm

B: 151cm

C: 61cm

Giá :  25.000.000 VNĐ (tương đương 1,100 USD)

Piano Weinburg

 ModelSU-121

• Màu sắc: màu nâu

• Bề mặt: nhẵn bóng

• Bánh xe: có

• Pedal: 3

• Trọng lượng: 228(kg)

 Nhà sản xuấtWeinburg Piano

• Xuất xứ: Hàn Quốc, Dây đàn và chốt giữ dây nhập khẩu từ Đức, búa đàn nhập khẩu từ Anh

• Serial: 610031

Khuyến mại:Giá bao gồm ghế tăng giảm, khăn phủ đàn, khăn phủ phím, ống sấy, hộp chống chuột, bát kê chân đàn, vận chuyển miễn phí nội thành Hà nội. Quí khách vận chuyển đi các tỉnh thành khác phải tự trả thêm chi phí.

Bảo hành: Đàn bảo hành 2 năm, đã được làm sạch máy, cân chỉnh cẩn thận, có thể sử dụng tốt với điều kiện khách hàng thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng.

Nếu khách hàng sử dụng dưới 50 phút/ngày, chúng tôi đề nghị 8 tháng đến 12 tháng cho bảo dưỡng, căn chỉnh lên dây đều đặn.

Giá lên dây hiện nay tại Huy Quang - Piano là 550K/lần (trong khu vực nội thành bán kính không quá 5 km từ Hào Nam)

Gói bảo hành: Chúng tôi sẽ bảo đảm tất cả các lỗi về máy cho quí vị với điều kiện quí vị ở các tỉnh thành mà chúng tôi có chi nhánh.

Làm đẹp hình thức:

Vì là đàn cũ, nên có một số xước xát nhỏ như quí vị thấy ở những hình ảnh của đàn chúng tôi đăng ở trên. Những vết sứt này hoàn toàn không ảnh hưởng đến âm thanh và việc sử dụng đàn.

Tuy nhiên, nếu quí vị muốn tất cả các vết xước đó được làm đẹp đẽ. Đàn sẽ được tân trang hình thức bên ngoài, nhìn như mới, quí vị có thể trả thêm 3 000 000 VNĐ (ba triệu đồng) quí vị sẽ có một chiếc đàn có hình thức không chê trách được.

 

Lời khuyên:

Nếu quí vị mua chỉ đề dùng cho hiệu quả, một số vết xước nhỏ bên ngoài hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của đàn.

Đàn đã được sửa chữa tốt, việc trục trặc là hãn hữu, có chăng mùa nồm, đàn có thể bị ẩm và tịt. Bạn có thể sấy đàn (có ống sấy đã lắp sẵn trong đàn) vài ngày hoặc vài tuần; nếu nó không hoạt động, bạn gọi chúng tôi sẽ cho thợ đến kiểm tra.

 

Xin lưu ý:

Giá đàn thay đổi theo giá USD. Quí khách có thể mua rẻ hơn hoặc đắt hơn, tùy theo giá USD qui đổi sang VNĐ của Ngân hàng Ngoại thương.

Muốn biết tỉ giá USD của Ngân hàng Ngoại thương thời điểm mua hàng, quí khách bấm 80111005, bấm phím 3 , quí khách gọi từ tỉnh thành khác, xin bấm thêm 04 80111005.

Muốn biết giá sản phẩm tại thời điểm mua hàng, quí khách lấy giá USD của sản phẩm, nhân với tỉ giá bán ra của VND/USD tại thời điểm đó.

 

 


Xem hướng dẫn thanh toán ]

 

Một số hình ảnh khác của sản phẩm:

 

Gallery

Follow us

HUY QUANG PIANO